fbpx

Tin tức & Sự kiện

Tai nghe Mi Air 2SE mới của Xiaomi sở hữu thiết kế đẹp mắt, thời lượng pin ấn tượng nhưng đi kèm với mức giá cực kì phải chăng.

Sau khi ra mắt Mi Air 2S vào tháng 4, mới đây, Xiaomi vừa tung ra phiên bản giá rẻ của mẫu tai nghe này với tên gọi là Mi Air 2SE. Mặc dù sở hữu nhiều công nghệ cao cấp và thời lượng pin ấn tượng, tuy nhiên tai nghe true wireless mới của Xiaomi lại đi kèm với mức giá bán cực kì phải chăng.

Mi Air 2SE hiện đang được mở đặt hàng trước trên Tmall, dự kiến bán ra vào ngày 19/5 sắp tới. Sản phẩm có giá bán lẻ là 169 NDT (khoảng 560,000 đồng), chỉ bằng một nửa so với người anh em Mi Air 2S của nó.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 20200513_205049_188 Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless Mi Air 2SE: Pin 20 tiếng, giá chỉ 560,000 đồng

Về thời lượng pin, Mi Air 2SE có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng lên tới 5 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Khi kết hợp với case sạc, nó có thể tăng thời lượng pin lên tới 20 tiếng. Chiếc tai nghe này được tích hợp 2 micro và sử dụng công nghệ Beamforming để loại bỏ tiếng ồn khi thực hiện cuộc gọi.

Đặc biệt, Mi Air 2SE còn hỗ trợ ghép nối nhanh với các thiết bị chạy MIUI, tương tự như các mẫu tai nghe true wireless được ra mắt gần đây của Xiaomi. Khi người dùng mở nắp hộp sạc, giao diện kết nối tai nghe sẽ tự động hiển thị trên màn hình smartphone và chỉ mất vài giây để ghép nối.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Air-2SE Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless Mi Air 2SE: Pin 20 tiếng, giá chỉ 560,000 đồng

Sau khi ghép nối thành công, người dùng cũng có thể kiểm tra thời lượng pin của từng bên tai nghe và cả case sạc, thay vì chỉ xem được thông tin tổng quát về dung lượng pin trung bình của cả hai bên tai nghe giống như các mẫu tai nghe trước đây của Xiaomi.

Ngoài ra, mỗi bên tai nghe của Mi Air 2SE cũng có thể hoạt động độc lập, nhận tín hiệu trực tiếp từ smartphone và không quy định chính phụ. Về mặt âm học, chiếc tai nghe này sử dụng driver 14.2mm và được tích hợp công nghệ giải mã codec AAC. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ thao tác cảm ứng đơn giản, giúp bạn có thể điều khiển cuộc gọi và trình phát nhạc một cách dễ dàng.

Nguồn: Cellphones.com.vn

BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK